Săn vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ 2022

Để săn vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ thì các bạn cần biết nên làm gì và các hãng hàng không cần chọn để có giá rẻ trong các mùa cao điểm hay lễ tết thì dưới đây sẽ là tổng hợp một số kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ cần biết.

Vé-máy-bay-Đà-Lạt
Vé máy bay Đà Lạt

1. Kinh nghiệm săn vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ

Điều đầu tiên để có thể săn được vé máy bay giá rẻ thì bạn nên tránh các các thời điểm du lịch cao điểm của Đà Lạt. Đặc biệt, nếu bạn muốn đến đây vào dịp lễ tết hay mùa du lịch cao điểm thì bạn nên đặt vé từ 2 đến 3 tháng. Bạn cũng có thể chọn những chuyến bay sớm hoặc muộn để có mức giá rẻ hơn.

Thứ hai, bạn nên theo dõi các chương trình khuyến mãi, các ưu đãi của các hãng hàng không được đăng trên fanpage hoặc trên trang web của các hãng bay để săn giá tốt. Nếu may mắn bạn có thể săn được giá vé máy bay đi Đà Lạt với giá 11.000VND của hãng Pacific Airlines. Thậm chí bạn có thể săn được vé 0 đồng của hãng Vietjet. Khi săn vé thì bạn cần phải nhanh tay, bởi số lượng vé khuyến mãi chỉ có hạn.

Thông thường vào thời điểm khuyến mãi thì các hãng hàng không hay giảm giá sâu từ 20-50%. Cách đơn giản nhất và uy tín nhất vẫn là liên hệ trực tiếp đến phòng vé của hãng hàng không hay đặt qua trang web của hãng bay mà bạn chọn. Trên đó sẽ tổng hợp giá bán bán của hãng bay từng giây từng phút và các giá vé rẻ cũng được cập nhật. Nếu bạn đặt vé máy bay đi Đà Lạt qua các đại lý hay một người nào khác thì bạn cần check uy tín đối với họ để tránh trường hợp bị lừa mất tiền.

Vé-máy-bay-Đà-Lạt
Vé máy bay Đà Lạt

Trong những dịp như 30/4-1/5 nếu bạn có ý định đi du lịch Đà Lạt thì nên đặt vé máy bay đi Đà Lạt có khứ hồi để tránh trường hợp hết vé về hoặc đi vào thời gian mà mình không mong muốn. Bạn nên đặt trước từ 2 đến 3 tháng để có giá rẻ. Trong ngày thường hay lễ thì bạn cũng nên chọn vé khứ hồi vì vé khứ hồi rẻ hơn vé máy bay một chiều, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí, tiết kiệm được thời gian mua vé máy bay.

2. Các hãng hàng không mà bạn nên chọn săn giá rẻ khi đặt vé máy bay đi Đà Lạt

Hiện tại thì có rất nhiều hãng hàng không đang khai thác các chuyến bay đến Đà Lạt, trong đó có các hãng hàng không như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways, Pacific Airlines,…Trong đó cũng có những hãng hàng không hạng sang và hạng bình dân.

Vé máy bay của hãng hàng không hạng sang như Vietnam Airline sẽ có mức giá cao hơn các hãng hàng không khác như Vietjet, và chất lượng dịch vụ của hãng tốt hơn các hang khác. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ thì bạn nên chọn hãng hàng không bình dân như Vietjet hay Bamboo nhưng về chất lượng dịch vụ sẽ không bằng hãng Vietnam Airlines.

Vé-máy-bay-Đà-Lạt
Vé máy bay Đà Lạt

Trên đây là một số kinh nghiệm săn vé máy bay đi Đà Lạt mà nhà Sea Tours muốn gợi ý cho bạn để các chuyến đi được trọn vẹn.

Thông tin về chúng tôi!.