Top 7 trò chơi team building trong nhà hot nhất 2022

1. Tại sao cần tổ chức Team building 

Trò chơi Team building trong nhà thường được tổ chức trong các buổi hội nghị, hội thảo hay các buổi học,… Trò chơi  sẽ đem đến cho chúng ta những tiếng cười sảng khoái, không khí vui vẻ thoải mái, xua tan được những mệt mỏi, giúp thay đổi không khí trong không gian phòng.

Một câu nói rất hay của nhà triết học người Mỹ Charlie Chaplin “ Một ngày không có tiếng cười là một ngày lãng phí” thật đúng như vậy. Những Trò chơi Team building trong nhà mà  SEA TOURS EVENT – Công ty Tổ Chức Sự Kiện Đà Nẵng gợi ý sau đây chắc chắn sẽ khiến cho những vị khách khó tính nhất cũng phải cười nghiêng ngả vì sự sự hài hước và sự vui nhộn mà nó đem lại.

2. Các trò chơi Team building trong nhà nhất 2021

2.1 Trò chơi Team building trong nhà – Rồng rắn nối bóng bay

Rồng rắn nối bóng bay là một trong những Trò chơi Team building trong nhà, vui nhộn, thường được làm món khai vị đầu tiên cho mỗi Tour du lịch Team building

Số lượng người tham gia : không giới hạn và có thể chia thành 3 – 5 đội

Dụng cụ : bóng bay, ghế ( để bóng bay )

Cách thức chơi :

Chia tập thể thành 3 – 5 đội tùy số lượng thành viên. Bóng bay sẽ được thổi lên và đặt trên ghế, ghế sẽ được đặt ở một khoảng cách tương đối để có thể vừa tạo ra độ khó và vừa tăng thêm tính khốc liệt cho trò chơi.

Mỗi đội sẽ cử ra một đội trưởng để lên nhận bóng rồi mang về cho thành viên thứ 2 tức  đứng sau đội trưởng, rồi cả đội trưởng và người thứ 2 kẹp quả bóng bay vào giữa rồi rồng rắn lên lấy tiếp bóng bay, và cứ tiếp tục như vậy cho đến khi hết bóng và hết thành viên. Đội nào rồng rắn nối bóng bay nhiều nhất và dài nhất sẽ là đội chiến thắng.

  • Lưu ý : Các đội chơi tuyệt đối không được dùng tay để giữ bóng chỉ kẹp bóng giữa lựng cảu người phía trước và ngực của người phía sau.
tro-choi-Team-building-trong-nha
tro-choi-Team-building-trong-nha

2.2 Trò chơi Team building trong nhà – Dẫm bóng của nhau ( thế mới đau )

Trò chơi dẫm bóng của nhau là trò chơi  Team building trong nhà  lấy đi rất nhiều tiếng cười của khách hàng, nó khiến cho mọi người luôn nở những nụ cười từ cười khúc khích đến cười khoái chí

tro-choi-Team-building-trong-nha
tro-choi-Team-building-trong-nha

 Số lương người tham gia : 10 – 20 người

Dụng cụ : bóng bay, dây , phấn  

Cách thức chơi :

Để chơi được trò chơi này chúng ta cần chia tập thể thành 2 đội mỗi đội tương ứng với bóng hai mầu khác nhau ( xanh – đỏ) , vẽ một hình vòng tròn lớn đủ cho số lượng người hai đội đứng vào. Thành viên của hai đội sẽ buộc hai quả bóng bay vào hai chân và khi trận chiến bắt đầu thì thành viên của hai đội chỉ dùng hai chân vừa bảo vệ bóng của mình vừa dẫm cho bóng của đối phương vỡ đến khi nào hết thì thôi. Đến cuối cùng đội nào còn nhiều bóng nhất là đội chiến thắng.

2.3 Trò chơi Team building trong nhà – Ngáo bánh quy

Ngáo bánh quy là Trò chơi Team building trong nhà dành cho những người là tín đồ của bánh quy,  Trò chơi này khiến cho người tham gia phải sử dụng  hết những nhóm cơ trên khuôn mặt để có thể đưa được chiếc bánh quy vào miệng của họ.

tro-choi-Team-building-trong-nha
tro-choi-Team-building-trong-nha

Số lượng người tham gia : không giới hạn

Dụng cụ : Bánh quy

Cách thức chơi :

Ngáo banh quy là một trò chơi đơn giản. Chỉ với 1 chiếc bánh quy để lên trán của những người chơi, người chơi phải dùng hết những nhóm cơ trên khuôn mặt để điều khiển cho chiếc bánh quy vào miệng của người chơi. Và ai là người ăn được nhiều nhất sẽ là người chiến thắng.

  • Lưu ý : Người chơi chỉ được dùng những nhóm cơ trên khuôn mặt không được sử dụng tay hay bất kỳ cơ quan hay bộ phận nào trên cơ thể trừ khôn mặt.

2.4 Trò chơi Team building trong nhà– Gà đẻ Trứng

Đây là Trò chơi Team building trong nhà nhất vì nó khiến cho người  tham gia trò chơi này thấy được tài năng mà họ không biết đó chính là những điệu nhảy có một không hai.

Số lượng người tham gia : không giới hạn

Dụng cụ : bóng bàn( có thể thay thế bằng những loại bóng có kích thước giống bóng bàn) hộp đựng và dây đeo

Cách thức chơi :

Mc sẽ chọn ra những người chơi và những người chơi sẽ được đeo một hộp trong đó đựng rất nhiều bóng và chiếc hộ đó sẽ được đeo đằng sau hông của người chơi. Trên chiếc hộp sẽ có một lỗ hổng và bằng cách phô diễn ra những điệu nhảy chưa từng có để có thể làm những quả bóng có thể rơi hết ra ngoài. Người chơi nào là rơi hết bóng trong chiếc nhanh nhất thì sẽ là người chiến thắng.

2.5 Trò chơi Team building trong nhà – Dùng bóng thổi cốc

Trò chơi Team building trong nhà mang tên Dùng bóng thổi cốc là trò chơi với những dụng cụ đơn giản, cách chơi dễ hiểu sẽ đem đến cho người chơi những giây phút sảng khoái và cực kỳ vui nhộn

tro-choi-Team-building-trong-nha
tro-choi-Team-building-trong-nha

Số lượng người tham gia : 2 người cho một lượt chơi

Dụng cụ : bóng bay và cốc nhựa

Cách thức chơi :

Mc sẽ chọn ra hai người tương ứng vs hai đội chơi. Mỗi đội sẽ được phát một quả bóng bay và 15 chiếc cốc sẽ được sếp thành một hàng trên bàn. Khi Mc bắt đầu trận đấu thì hai người chơi sẽ phải thổi quả bóng bay rồi xả hơi trong quả bóng làm cho 15 chiếc cốc rơi xuống đất, đội nào làm đổ cốc nhanh nhất thì đội đó sẽ thắng.

2.6 Trò Chơi Team building trong nhà – Người Khổng lồ

Người khổng lồ là một trong những Trò chơi Team Building trong nhà, vui nhộn thường xuyên được lựa chọn làm game sân khấu trong các bữa tiệc.

Số lượng người tham gia : Không giới hạn chia làm 3 – 5 đội

Dụng cụ : bộ đồ rộng, bóng bay

Cách thức chơi :

Chia tập thể thành 3 – 5 đội tùy số lượng thành viên, mỗi đội cử ra một đội trưởng mặc bộ đồ rộng. Trong 5 phút, các thành viên trong đội sẽ phải thổi bóng bay và nhét đầy vào trang phục của đội trưởng sao cho đội trưởng thành một người khổng lồ. sau đó các đội trưởng có nghiệm vụ đấu vật với nhau để bóp nổ tất cả các quả bóng của đối phương, đội nào nổ hết bóng trước sẽ thua cuộc, đội nào còn lại nhiều bóng nhất sau trận đấu sẽ thắng cuộc.

2.7 Trò chơi Team building trong nhà – Âm thanh đại chiến

Trò chơi Team building trong nhà âm thanh đại chiến là một bản biến thể của tam sao thất bản

tro-choi-Team-building-trong-nha
tro-choi-Team-building-trong-nha

Số lương người tham gia : không quá 20 người

Dụng cụ : Điện thoại ( loại phát được nhạc), tai nghe

Cách thức chơi :

Mc sẽ chia thành viên thành các đội chơi mỗi đội 5 người. Sau khi Mc kiểm tra điện thoại, tai nghe tất cả đều sử dụng tốt thì sẽ chia các đội thành một hàng dọc từ người đầu hàng ra thì tất cả đều phải đeo tai nghe có phát nhạc. Mc sẽ đứng trước mỗi đội nói một câu nói như “ Trung thực dù đời cơ cực”, “ Gặp khó đừng có kêu ca” người hàng đầu có nhiệm vụ truyền đạt lại thông tin cho người phía sau cứ như vậy cho đến cuối hàng.

Sau khi người cuối nghe xong thì sẽ có nhiệm vụ đọc lại câu nói cho MC. Đội nào xong sớm nhất và có câu trả lời chính xác nhất sẽ là đội chiến thắng.

“ Một ngày không có nụ cười là một ngày lãng phí”  Đó cũng là tiêu chí mà chúng tôi  SEA TOURS EVENT – Công ty Tổ Chức Sự Kiện Đà Nẵng luôn hướng tới. Hãy để chúng tôi đồng hàng cùng bạn trong những chuyến du lịch và hãy để chúng tôi làm cho chuyến du lịch của bạn trở nên ý nghĩa. Xin chân thành cảm ơn 

Liên hệ với chúng tôi Facebook: Seatours.vn Hoặc  https://luudulieu.seatours.vn

 

Khuyến Mãi Mới Nhất

GIÁ PHÒNG KHÁCH SẠN THE SECRET CÔN ĐẢO 2022

COMBO SAPA 3N2Đ – KHỞI HÀNH TỪ HÀ NỘI

Voucher Naman Retreat Đà Nẵng | Giảm giá 50%

Chương trình ưu đãi “Phí xuất vé 0 đồng – Chào mừng hàng không trở lại”

Vietnam Airlines triển khai chương trình vé máy bay tết “Du xuân đầu năm – Rước lộc may mắn”.

Combo Đà Nẵng Tết Âm lịch 2021 từ Hà Nội | Vé máy bay + Khách sạn 5 SAO

Combo Đà Nẵng Tết Âm lịch 2021 từ Hà Nội | Vé máy bay + Khách sạn 4 SAO

Combo Đà Nẵng Tết Âm lịch 2021 từ Hà Nội | Vé máy bay + Khách sạn 3 SAO

Combo Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm | 4 ngày 3 đêm giá siêu tiết kiệm | Combo giá gốc - Cấp tốc đặt ngay! Hotli...

Tin Tức Du Lịch Mới Nhất

RỘN RÀNG LỄ HỘI PHÁO HOA ĐÀ NẴNG 2023

DU LỊCH RỪNG DỪA BẨY MẪU 2022

GIÁ PHÒNG KHÁCH SẠN THE SECRET CÔN ĐẢO 2022

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI ĐẶT VÉ MÁY BAY ĐI ĐÀ LẠT 2022

SĂN VÉ MÁY BAY ĐI ĐÀ LẠT GIÁ RẺ 2022

TẤT TẦN TẬT DU LỊCH LÝ SƠN 2022

LỊCH TRÌNH DU LỊCH HỘI AN 1 NGÀY MÀ BẠN CẦN BIẾT

TOP 7 CẢNH ĐẸP ĐÀ NẴNG HẤP DẪN BẬC NHẤT

Vé Máy Bay Mới Nhất

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI ĐẶT VÉ MÁY BAY ĐI ĐÀ LẠT 2022

SĂN VÉ MÁY BAY ĐI ĐÀ LẠT GIÁ RẺ 2022

BAMBOO AIRWAYS CHÍNH THỨC ĐƯỢC PHÂN BỔ KHAI THÁC BAY THƯỜNG LỆ TỚI ANH, ĐỨC, ÚC, NHẬT, HÀN 2022

VIETNAM AIRLINES TRIỂN KHAI ĐIỀU KIỆN VẬN CHUYỂN HÀNH KHÁCH GIAI ĐOẠN 21/10 – 30/11/2021

BAMBOO AIRWAYS TRIỂN KHAI HƯỚNG DẪN BAY NỘI ĐỊA GIAI ĐOẠN BAY TỪ 21/10 – 30/11/2021

BAMBOO AIRWAYS TRIỂN KHAI CHÍNH THỨC MỞ BÁN ĐƯỜNG BAY QUỐC TẾ HÀ NỘI (HAN) – SEOUL (ICN) TỪ 05/11/2021

QUY ĐỊNH XUẤT NHẬP CẢNH HÀN QUỐC 2021

QUY ĐỊNH XUẤT NHẬP CẢNH ĐÀI LOAN 2021